Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh

cho-thue-van-phong-quan-binh-thanh

Khi những công ty đang đi tìm văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh thì có doanh nghiệp đã chuyển không biết bao nhiêu nơi đặt văn phòng mới, nhưng có doanh nghiệp thì chỉ mới 1 hoặc 2 lần chuyển văn phòng, cho nên những kinh nghiệm trong việc tìm kiếm được mặt bằng văn phòng cho thuê tốt, giá hấp dẫn thì không phải công ty nào cũng như ý mình muốn.

Nói sơ về văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh thì có thể nói đây là một khu vực có vị trí trọng điểm quan trọng trong sự phát triển của Tp.HCM, vì quận Bình Thạnh là điểm giao kết giữa các quận như là: Quận 2 – Quận 1 – Quận Gò Vấp, v.v… vì các quận này muốn giao thương với nhau thì đều phải đi ngang qua địa bàn quận Bình Thạnh.

cho-thue-van-phong-quan-binh-thanh

cho-thue-van-phong-quan-binh-thanh

Trong quá trình bạn tìm văn phòng cho thuê tại quận Bình Thạnh thì nên tham khảo sơ qua những quận khác

Chẳng hạn, diện tích công ty bạn muốn thuê là 200m2, thì bạn nên dạo quanh các sàn giao dịch hoặc công ty môi giới để xem văn phòng ở tại quận 1 có diện tích tương đương, cũng như ngân sách bạn thuê có phù hợp ở quận đó hay không ? Nếu phù hợp thì tại sao bạn không thử suy nghĩ chọn quận đó chứ ?

Thực ra, việc chọn quận để thuê còn phải phụ thuộc vào cơ quan thuế bạn đã làm việc, vì dù sao đổi sang quận khác thì cũng sẽ gặp khó cho công ty bạn là phải làm quen lại với cơ quan thuế nơi bạn chuẩn bị chuyển văn phòng đến đó.

van-phong-cho-thue-quan-binh-thanh

van-phong-cho-thue-quan-binh-thanh

Tại TP Hồ Chí Minh khách hàng thuê văn phòng diện tích vừa và nhỏ khá nhiều, và nguồn cung cấp chủ yếu là các tòa nhà cho thuê văn phòng đang được xây lên ở các quận kế trung tâm. Riêng các cao ốc văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh đã mang đến hơn 30% tổng diện tích văn phòng phân khúc vừa và hạng nhỏ.

Tuy vậy, với phân khúc dịch vụ cao cấp có đòi hỏi cao về kích cỡ, chất lượng, dịch vụ, quản lý,tiết kiệm năng lượng, đạt đánh giá quốc tế tại khu vực trung tâm TP Hồ Chí Minh thì nguồn cung khá thiếu. Các cao ốc văn phòng cho thuê đạt các tiêu chuẩn này có số lượng rất hạn chế. Hiện toàn cả nước chỉ có gần 25 dự án, trong số đó 45% tập trung tại các khu công nghiệp lớn, 25% tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM… Các cao ốc văn phòng cho thuê đa lĩnh vực cao cấp xây xong trong năm 2015 bao gồm các tòa nhà Vietcombank, Viettel, với tổng diện tích khoảng 130.000m2.

Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh:

Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh – Tòa nhà Melody 1 Tower thuộc chuỗi văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh tọa lạc trên mặt tiền đường Điện Biên Phủ , Quận Bình Thạnh, tiện ích giao thông qua quận thủ đức, quận 2..

– Số tầng của tòa nhà : 12 tầng.

– Diện tích sàn : 250m2

– Tổng diện tích sử dụng : 3000m2

– Số tầng hầm : 1 hầm

– Thang máy : 2 thang máy.

– Toilet: Mỗi tầng có 1 Toilet nam và 1 Toilet nữ riêng biệt.

Báo giá :

CHO THUE VAN PHONG QUAN BINH THANH
VAN PHONG CHO THUE QUAN BINH THANH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *