• Nam-Long-capital-tower_xong-768x1024
  • nam-long-capital-building-your-office-cho-thue-van-phong-quan-4-01-1024x768

Văn phòng hạng B 17 USD - Hướng Đông Bắc
73 – 114 – 270 – 435 m2  Add to Favorites Print
Vị trí Nguyễn Khắc Viện, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM.
Kết  cấu 1 hầm – 14 tầng – 2 thang máy.
Mã tin 412
Hạng B
Hướng tòa nhà Đông bắc
Diện tích sàn 488m2
Tổng diện tích 6,000m2
Diện tích cho thuê 73 – 114 – 270 – 435m2
Giá cho thuê 17 USD/m2
Phí dịch vụ Chưa bao gồm 5 USD/m2
Thuế VAT Chưa bao gồm 10%
Phí Giữ xe 6 USD/xe máy/tháng và 60 USD/xe hơi/tháng
Phí Ngoài giờ Thỏa thuận
Tiền điện lạnh Miễn phí tiền điện lạnh trong giờ làm việc
Tiền điện Có đồng hồ riêng, theo giá nhà nước
Tiền nước Miễn phí
Thời gian trang trí Miễn phí từ 7 ngày đến 30 ngày, tùy diện tích
Đặt cọc 3 tháng
Thanh toán Theo quý hoặc theo tháng
Thời hạn thuê Tối thiểu 2 năm
Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Nam Long
Liên Hệ 0935 251 145 – support@youroffice.vn

1A4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Khách hàng không phải tốn phí khi đi xem văn phòngpost hinh

Giới thiệu tòa nhà Nam Long Capital Tower:

Khu đô thị mới Nam Sài Gòn Q.7 cùng sự phát triển của đô thị mới Phú Mỹ Hưng trong thời gian qua đã thực sự tạo một lực hút rất lớn đối với các tập đoàn  kinh tế- thương mại trong và ngoài nước. Hàng loạt các cao ốc như Lawrence S.Ting, Broadway, Paragon, Unilever, Manulife…đã và đang hình thành như một dòng chảy chuyển dịch nơi giao thương tới vùng trọng điểm này. 

Theo quy hoạch vùng, nơi đây sẽ mang một tầm ảnh hưởng rất lớn đến các khu vực kinh tế kế cận. Từ đây, theo suốt đại lộ Nguyễn Văn Linh và cao tốc Sài Gòn- Trung Lương có thể  kết nối được toàn bộ các tỉnh thuộc Đồng bằng Sông Cửu Long, dọc theo cầu Phú Mỹ và đường cao tốc Sài Gòn-Dầu Giây, giao thương được với các miền Trung và miền Đông Nam Bộ. Đó là chưa kể đến sự thuận lợi về giao thông cùng các mối kết nối với cảng Sài Gòn, cảng Hiệp Phước, sân bay Long Thành v.v…

Với tổng số vốn đầu tư khoảng 5 triệu USD, cao ốc Nam Long Capital Tower sở hữu vị trí tuyệt đẹp cùng 4 mặt thóang và 2 trục đường giao thông trước, sau rộng 28m và 14m, được bao bọc bởi khu thương mại- tài chính và trung tâm hội nghị, triển lãm quốc tế rất thuận lợi cho các giao dịch thương mại.

Đây là một công trình 14 tầng với tổng diện tích văn phòng khoảng 6000m2 cùng hơn 3500m2 dành cho hạ tầng và các khu chức năng như bãi đậu xe, café shop, cửa hàng dịch vụ…

Hướng đến việc xây dựng một văn phòng loại B+ với giá cho thuê thật hợp lý, Nam Long luôn tuân theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về xây dựng từ độ cao trần, diện tích các tầng lầu, lối ra vào đến hệ thống điện, máy lạnh, thang máy và hệ thống an ninh chặt chẽ. Để công trình đạt chất lượng như ý muốn, Nam Long đã tổ chức cuộc thi giữa các đơn vị tư vấn thiết kế quốc tế như NQH; PTW; Royal-Haskoni và chọn đơn vị quản lý dự án có đẳng cấp Clifton Coney để quản lý cho dự án của mình.

Property Map
Property Attachments