Văn phòng hạng B 10 USD - Hướng Đông
50 – 100 – 200 – 500 – 1,000 m2  Add to Favorites Print
Vị trí Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.
Kết  cấu 2 hầm – 7 tầng – 2 thang máy.
Mã tin 2206
Hạng B
Hướng tòa nhà Đông
Diện tích sàn 1,000m2
Tổng diện tích 10,000m2
Diện tích cho thuê 50 – 100 – 200 – 500 – 1,000m2
Giá cho thuê 10 USD/m2
Phí dịch vụ Chưa bao gồm 3 USD/m2
Thuế VAT Chưa bao gồm 10%
Phí Giữ xe 6 USD/xe máy/tháng và 60 USD/xe hơi/tháng
Phí Ngoài giờ Thỏa thuận
Tiền điện lạnh Miễn phí tiền điện lạnh trong giờ làm việc
Tiền điện Có đồng hồ riêng, theo giá nhà nước
Tiền nước Miễn phí
Thời gian trang trí Miễn phí từ 7 ngày đến 30 ngày, tùy diện tích
Đặt cọc 3 tháng
Thanh toán Theo quý hoặc theo tháng
Thời hạn thuê Tối thiểu 2 năm
Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Cấp thoát nước
Liên Hệ 0935 251 145 

1A4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Khách hàng không phải tốn phí khi đi xem văn phòngpost hinh

Giới thiệu tòa Waseco Building:

  • Chủ đầu tư của Tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuêWaseco Building : Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Cấp thoát nước
  • Tòa nhà văn phòng cho thuê Waseco Building gồm 2 khu với tổng diện tích gần 30.000m2, là nơi có vị trí lý tưởng cho các công ty, các tổ chức đặt trụ sở và văn phòng giao dịch, thuận tiện cho các hoạt động kinh doanh và hợp tác.
  • Cao ốc Waseco Building được xếp hạng B, thuộc chuỗi văn phòng cho thuê quận Tân Bình, với nhiều tiện ích phù hợp cho thuê văn phòng
  • Tòa nhà văn phòng cho thuê Waseco Building được trang bị nội thất hiện đại tiện nghi cho người sử dụng, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật. Tòa nhà văn phòng cho thuê Waseco Building được trang bị hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống báo cháy – chữa cháy tự động, máy phát điện dự phòng, cùng dịch vụ bảo vệ, bảo trì và vệ sinh công nghiệp được thuê từ các công ty dịch vụ chuyên nghiệp có uy tín. Khu vực để xe (ô tô và xe máy) đủ lớn để đáp ứng được nhu cầu của cho người làm việc trong tòa nhà và khách tới giao dịch.
  • Tòa nhà văn phòng cho thuê Waseco Building có khuôn viên rộng rãi, rất tiện cho việc đỗ xe ô tô khi đến tòa nhà giao dịch. Khu vực tầng hầm để xe máy cho cán bộ công nhân viên làm việc trong tòa nhà và khách đến giao dịch lên tới 1.000 xe. Hệ thống thang máy hiện đại và các thang bộ được bố trí thuận tiện cho việc đi lại giao dịch trong tòa nhà.
  • Hệ thống điện dự phòng cho toàn bộ Tòa nhà văn phòng cho thuê Waseco Building  (full power back-up) sẵn sàng 24/24 giờ, Hệ thống thông gió và điều hoà không khí tiêu chuẩn.
  • Hệ thống dây và cáp điện thoại, Internet được đưa đến từng phòng của Tòa nhà văn phòng cho thuê Waseco Building, Trang bị hệ thống báo khói và nhiệt độ cao, hệ thống vòi phun chữa cháy, thang thoát hiểm.
  • Tòa nhà văn phòng cho thuê Waseco Building với: Đội bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo an ninh và an toàn cho tòa nhà, Đội ngũ nhân viên làm sạch chuyên nghiệp, duy trì vệ sinh hành lang, buồng vệ sinh, thang máy đảm bảo cho toà nhà luôn luôn sạch sẽ ngăn nắp. 
Property Map
Property Attachments